Thomas Tuchel “e sợ” Manchester United

165

HLV PSG, Thomas Tuchel thừa nhận đội bóng của ông không còn được xem là “cửa trên” trong cuộc chiến với Manchester United tại vòng 1/16 Champion League.

Vào tháng 12 năm ngoái, khi là thăm may rủi đưa PSG đối đầu với Man United. Nhiều người cho rằng PSG đã gặp may khi “chỉ” phải đối đấu với một Quỷ đỏ rệu rã thời Mourinho. Nhưng mọi thứ thay đổi hoàn toàn sau khi Solskjaer tiếp quản ghế nóng tại Old Trafford. Đồng thời, PSG hứng chịu tổn thất nặng nề khi Neymar và Cavani đều vắng mặt tối nay.

Người Paris không còn đủ tự tin để tuyên bố sẽ đánh bại Quỷ đỏ nữa. Đặc biệt là tại Old Trafford.

“Với 180 phút, tôi nghĩ cơ hội là 50-50″, Tuchel nói.”Rạng sáng mai, họ sẽ thi đấu trên sân nhà, nên tôi không chắc cơ hội có còn là 50-50 hay không? nhưng vẫn còn trận lượt về trên sân nhà, nơi chúng cảm thấy thoải mái và tự tin”

Tuchel hiểu rằng đối đầu với Manchester United phiên bản Solskjaer, đội bóng đang bất bại với 10 chiến thắng sau 11 trận, là một thử thách không hề dễ dàng.

“Họ chơi bóng tự tin , họ ghi nhiều bàn thắng và đều dẫn trước từ rất sớm.”


Về chấn thương của Neymar, ông phát biểu:”Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất đội và cả Châu Âu nói chung. Chúng tôi rất nhớ cậu ấy, và giờ Cavani cũng phải ngoài ngoài.

Tuy nhiên, Tuchel khẳng định các ca chấn thương sẽ không làm thay đổi lối chơi của PSG. Đặc biệt là họ vẫn còn một tiền đạo xuất sắc đang có phong độ cao là Kylian Mbappe.