Trò hề tại Chelsea : thủ môn từ chối rời sân khi bị thay ra.

140

Sự việc hy hữu này diễn ra trong trận chung kết Carabao Cup 2019 giữa Chelsea và Manchester City.

Vào phút thứ 119 của trận đấu , hai đội vẫn hòa nhau 0-0. Tất cả đều hướng đến loạt sút luân lưu cân não. Chelsea vẫn còn 1 lượt đổi người và HLV Sarri quyết định để thủ môn Willy Caballero vào sân thay Kepa Arrizabalaga. HLV người Ý tin rằng với kinh nghiệm dày dạn hơn thì thủ môn người Argentina sẽ giúp The Blues chiến thắng trên loạt sút cân não.

Nhưng một sự việc bất ngờ và cực kỳ hy hữu đã diễn ra, thủ môn người Tây Ban Nha đã “từ chối” rời sân. Mặc cho HLV trường Sarri và trợ lý Gianfranco Zola la hét và giận dữ ngoài đường biên. Kepa vẫn quyết tâm không rời sân để nhường chỗ cho Willy Caballero dù đồng đội David Luiz và trọng tài đã lên tiếng “khuyên nhủ”.

Cuối cùng sau khi thảo luận với trọng tài và tránh để mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. HLV Sarri và trợ lý Zola đành phải hủy quyền thay người. Tuy nhiên có thể thấy sau đó HLV Sarri tỏ ra rất thất vọng và nổi trận lôi đình. Thậm chí ông còn đi thẳng vào phòng thay đồ trước khi loạt sút luân lưu diễn ra. Nhưng ông bị ban tổ chức ngăn cản vì nó không đúng với quy định.

Sự bướng bỉnh và trẻ con của Kepa đã khiến Chelsea phải trả giá khi The Blues gục ngã trước Manchester City trên loạt sút luân lưu với tỷ số 4-3.

Chắc chắn Kepa sẽ hứng chịu “trừng phạt” từ ban lãnh đạo của Chelsea vì hành động thiếu suy nghĩ này.