Ole Gunnar Solskjaer : MU không được “thảm hại” như Liverpool

164

Solskjaer đùa : “Tôi biết nhiều fan Liverpool tại Na uy, mỗi khi mùa giải mới bắt đầu nó đều là “năm của họ” .Cho đến tháng 10 , nó sẽ trở thành : “OK , năm sau”.”

Solskjaer nói rằng Manchester United không thể bắt đầu mỗi năm theo cái cách “tự sướng” như fan Liverpool. Man United đã không giành danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh từ 2013, từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu. Liverpool còn “thảm” hơn khi họ không biết mùi vô địch từ năm 1990.

Nhưng năm nay, Liverpool đang nắm trong tay cơ hội vô địch sau 29 năm chờ đợi. Chính điều này sẽ khiến cho áp lực đè nặng lên Liverpool trong trận thư hùng với Manchester United tại Old Trafford vào tối nay.

HLV trưởng MU cho biết : “Chúng tôi đã không vô địch trong vài năm nay và chúng tôi sẽ trở lại với nó. Chúng tôi không được phép hạnh phúc với vị trí trong top 4 . Việc bạn đặt mục tiêu quá thấp sẽ nguy hiểm hơn cả việc đặt mục tiêu cao nhưng không đạt được nó.

Phát biểu của Solskjaer trước thềm trận đấu như xát muối vào nỗi đau của Quỷ đỏ vùng Merseyside và đổ thêm dầu vào mối quan hệ vốn đã nóng như lửa của 2 đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh.