Juventus chính thức xác nhận chiêu mộ Aaron Ramsey

161

Juventus chính thức xác nhận họ sẽ ký hợp đồng với Aaron Ramsey vào mùa hè này, sau khi anh hết hạn hợp đồng với Arsenal.

Ramsey sẽ kết thúc 11 năm gắn bó với Pháo thủ và bắt đầu thủ thách mới tại thành Turin, như xác nhận của Juventus trên Twitter chính thức. Lão bà cũng xác nhận sẽ ký hợp đồng 4 năm với cầu thủ xứ Wales.

Đây là một thương vụ đáng thất vọng đối với NHM Pháo thủ. Vì Ramsey vẫn đang là cầu thủ quan trọng mùa giải này dù cho có nhiều dấu hỏi về tương lai. Thất vọng hơn nữa là chủ sân Emirates mất trắng tiền vệ xứ Wales, Unai Emery sẽ phải tìm người thay thế mà không nhận được đồng nào từ thương vụ này.

Về phía Juventus, đây là một thương vụ nhằm củng cố hàng tiền vệ của Lão bà. Massimiliano Allegri tìm cách đảm bảo nhà vô địch Serie A đủ lực lượng cạnh tranh trên tất cả mặt trận.

Blaise Matuidi và Sami Khedira không còn trẻ nên Ramsey là sự đảm bảo cho tương lai nơi hàng tiền vệ của Juve bên cạnh Rodrigo Bentancur và Miralem Pjanic. Cá nhân Ramsey cũng có cơ hội lớn đế giành danh hiệu vô địch quốc gia lần đầu tiên với Juventus.

Theo BBC Sport, Ramsey sẽ nhận 400.000 bảng 1 tuần tại thành Turin, giúp anh trở thành cầu thủ người Anh hưởng lương cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, CLB vẫn chưa công bố mức lương chính thức của cầu thủ 28 tuổi.