Hướng dẫn cách chơi 3D Poseidon Fishing

141

3D Poseidon Fishing là game bắn cá online đang tạo nên cơn sốt lớn trong cộng đồng game thủ. Bạn không chỉ được dạo chơi trong thế giới thần tiên kì ảo mà còn có cơ may tìm ra kho báu khổng lồ chôn dưới lòng đại dương. Để tham gia và mang về những phần quà giá trị đừng bỏ qua bài viết này của VN88 nhé.

Giới thiệu về 3D Poseidon Fishing

3D Poseidon Fishing sở hữu đồ họa 3D đỉnh cao cùng âm thanh chân thức đánh thức mọi giác quan của người chơi. Với phiên bản đậm công nghệ cao, người chơi sẽ được sống và hòa mình cùng thế giới đại dương.

Game bắn cá 3D không thể bỏ qua

Đặc biệt, game do VN88 phát hành có chất lượng cực tốt cùng màn hình HD cực đại. Âm nhạc du dương cùng tiếng sóng vỗ nhẹ nhàng sẽ cuốn bạn vào thế giới thần tiên. Người chơi sẽ luôn cảm thấy “kích thích” và hưng phấn, thôi thục hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng để tìm ra kho báu được chôn vùi.

Không chỉ sở hữu đồ họa, âm thanh tuyệt đỉnh, trò chơi còn có cốt truyện hấp dẫn. Xuyên suốt game bắn cá online, bạn sẽ hóa thân thành xạ thủ săn mồi cực phách. Nhiệm vụ chính của người chơi chính là săn lùng “Boss”. Mỗi một level, độ khó sẽ được tăng dần.

Khi hoàn thành được nhiệm vụ “khó nhằn” người chơi sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú với những giải thưởng “khổng lồ” mà VN88 trao tặng.

Hướng dẫn cách chơi game bắn cá 3D Poseidon Fishing

Để chơi game bắn cá online việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào website: vn88.com. Tại đây bạn lập cho mình một tài khoản để tham gia trò chơi và tải game về máy tính. Đăng nhập tài khoản vừa lập vào ứng dụng là bạn đã có thể ngay lập tức chiến game được rồi.

Khi mới khởi động giao diện game, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn quy đổi tiền thành xu. Nếu tài khoản chưa có tiền bạn cần nạp để có thể tham gia chơi.

Điểm đặc biệt của trò chơi này là bộ sưu tập vũ khí đồ sộ. Tùy từng level và con mồi mà bạn lựa chọn loại vũ khí phù hợp. Thao tác tùy chỉnh cũng rất đơn giản, người chơi chỉ cần nhấn vào biểu tượng “+” trên màn hình nếu muốn tăng độ lớn của vũ khí. Ngược lại, nếu bạn muốn giảm độ lớn của súng thì nhấn chuột vào biểu tượng “-” nhé.

Thể hiện tài thiện xạ, tranh tài cùng người chơi trên khắp mọi miền tổ quốc

Thu phục được càng nhiều con mồi thì số phần thưởng người chơi nhận được càng nhiều. Level càng cao thì phần thưởng nhận được càng giá trí.

Khi người chơi đặt được số lượng xu nhất định có thể quy đổi thành tiền mặt. Thao tác đổi tiền này cũng rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn tại mục đổi tiền tại website chính. Với 3D Poseidon Fishing bạn vừa được giải trí, thể hiện trình độ xạ thủ thiện xạ mà còn được kiếm thêm thu nhập nữa. Thật tuyệt vời phải không nào?

Mách bạn bí quyết trăm phát trăm trúng khi chơi 3D Poseidon Fishing

3D Poseidon Fishing sở hữu cộng đồng chơi lớn trên toàn quốc. Tại đây quy tụ hàng nghìn anh tài khắp bốn phương. Vậy làm thế nào để vượt qua các đối thủ và trở thành vua bắn cá?

Chỉ cần tuân thủ các mẹo nhỏ mà VN88 chia se dưới đây bạn sẽ trở thành nỗi kinh hoàng của đại dương:

  • Không xả đạn liên tục. Thay vì đó bạn cần căn chỉnh súng theo hướng chuẩn xác. Không nên quá vội vàng mà cần xác định con mồi phù hợp và ra phát đòn chí mạng, hạ gục con mồi trong tíc tắc.
  • Nếu bạn chọn súng cực mạnh và mức độ cao nhất hãy chắc chắn không làm phí viên đạn quý báu này. Bạn nên chọn bắn nhiều hơn 1 mục tiêu để không lãng phí đạn nhé. Nhờ sức công phá mạnh mẽ, nếu chọn con mồi và vị trí thích hợp bạn sẽ dành được phần thưởng “hậu hĩnh” bất ngờ.

Không chỉ kịch tính, chơi game tại VN88 còn nhận được phần thưởng hấp dẫn

  • Hãy ghi nhớ cách không một thứ đạn nào có thể hạ gục cá mập. Vì vậy hãy áp dụng tuyệt chiêu quăng lưới kết hợp xả đạn. Đừng tự ý xả đạn liên tục nếu không có bẫy vì điều này chỉ khiến bạn tiêu tốn một lượng đạn không hề nhỏ thôi.

3D Poseidon Fishing hấp dẫn người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên. Không chỉ mang tính giải trí cao, game bắn cá tại VN88 còn mang đến vô vàn phần thưởng giá trị. Còn chần chừ gì mag không truy cập ngay vn88.com để tải game về máy và khởi động chặng đua vua biển cả ngày nào.