Xuất hiện hai ứng viên thay thế nếu Maurizio Sarri bị Chelsea sa thải

48

HLV Maurizio Sarri đang trải qua thời gian khó khăn và mọi chuyện càng trở nên tệ hơn khi xuất hiện tin đồn về các ứng viên sẵn sàng thay thế vị trí của ông tại Chelsea.

Kết quả hình ảnh cho maurizio sarri

Mọi thứ bắt đầu thuận lợi và tốt đẹp đối với cựu HLV Napoli , vì dù không có nhiều thời gian trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái nhưng ông cũng đã kịp mang về một vài cầu thủ để định hình phong cách chiến thuật của ông trong đội hình Chelsea.

Không phải tất cả đều tồi tệ ông khi mà Chelsea vẫn có những bước tiến đáng kể tại đấu trường Europa League . Tuy nhiên những thất bại gần đây trước Arsenal và Bournemouth với màn trình diễn đáng thất vọng đã khiến cho áp lực đè nặng lên ông.

Theo tờ The Express, chiến lược gia người Ý cần phải linh động hơn trong việc thay đổi chiến thuật và cách tiếp cận trận đấu nếu chiến thuật ưa thích của ông không hoạt động.

Nếu mọi chuyện không trở nên tích cực hơn trong thời gian tới thì vị trí của ông hoàn toàn có thể được thay thế bởi 2 ứng viên hoàn hảo là Zinedine Zidane and huyền thoại Chelsea ,Frank Lampard.


Tất nhiên, Zidane là ứng viên sáng giá hơn với kinh nghiệm đỉnh cao và vô số danh hiệu vô địch trong thời gian cầm quân tại sân Bernabeu. Với phong cách chơi bóng của mình , ông hoàn toàn có thể làm được nhiều hơn với chất lượng đội hình hiện tại của Chelsea.

Image result for lampard coach chelsea
Trong khi đó, Lampard bắt đầu sự nghiệp cầm quân tại Derby County, ông đang cùng đội bóng tìm một suất thăng hạng lên Premier League. Vẫn có nhưng tranh luận về Lampard về việc có quá sớm hay không khi ông trở lại Stamford Bridge với vai trò HLV trưởng. Nhưng có một điều chắc chắn là nếu không cải thiện màn trình diễn và kết quả trong thời gian tới thì Sarri sẽ phải cuốn gói rời khỏi The Blues.