Hai ứng viên sáng giá nếu Chelsea thất bại khi chiêu mộ Zidane

141

Theo thông tin gần nhất, chiếc ghế của Maurizio Sarri đang lung lay hơn bao giờ hết. Và Zidane là ứng viên thay thế sáng giá nhất cho chiếc ghế nóng tại The Blues.

Mới đây, Chelsea đã hứng chịu trận thua nhục nhã 0-2 trước Manchester United ngay tại Stamford Bridge. Điều này khiến họ bị loại khỏi FA Cup.

Dường như đã đến lúc ông chủ Roman Abramovich phải thay đổi vị trí HLV trưởng để cứu vãn tình hình. Nhưng theo Telegraph, việc chiêu mộ Zidane không thật sự sáng sủa khi chính nhà cầm quân người Pháp bày tỏ không hứng thú với công việc tại sân Stamford Bridge.

Đây có vẻ như là cơ hội tuyệt vời cho Frank Lampart, huyền thoại một thời của Chelsea. Việc Ole Gunnar Solskjaer đang gặt hái nhiều thành công tại Manchester United khiến BLĐ Chelsea nghiêm túc xem xét một động thái tương tự với Frank Lampart.

Tuy nhiên, với Frank Lampart, việc dẫn dắt Chelsea quá sớm không phải là điều tốt. Ông tương lai hứa hẹn hơn tại Derby County, nơi cho phép ông mắc sai lầm và sửa chữa.

Ngoài ra, nhiều thông tin khẳng định rằng Laurent Blanc cũng rất quan tâm đến chiếc ghế nóng của The Blues. Dù rằng ông không phải là ứng viên sáng giá nhưng với tài năng đã được chứng minh tại PSG và Bordeaux thì Blanc là một lựa chọn không tồi.