Soi kèo Aston Villa vs Everton 02h00 24/08: Ngoại Hạng Anh

146

Aston Villa vs Everton 1
Aston Villa vs Everton

Dự đoán, phân tích kèo trận Aston Villa vs Everton thuộc vòng 3 giải Ngoại Hạng Anh – Premier League.

Phân tích

Sau một mùa hè vung tay mua sắm và 5 trận giao hữu toàn thắng, người Villans chắc hẳn đang mơ về một mùa giải thành công như Wolverhampton đã làm được vào năm ngoái. Tuy nhiên, họ đã nhanh chóng được đánh thức bằng 2 gáo nước lạnh trước Tottenham và Bournemouth. Họ đang trải nghiệm sự khắc nghiệt tại Ngoại Hạng Anh. Việc tìm kiếm điểm số tại NHA hoàn toàn không đơn giản như họ đã nghỉ.

Năm ngoái, Everton đã kết thúc mùa giải với vị trí thứ 8 tại NHA. Họ chỉ kém vị trí dự Europa League đúng 3 điểm. Vì vậy, mục tiêu năm nay không gì khác là một suất dự cúp Châu Âu. Họ đã củng cố thêm lực lượng mùa hè qua bằng nhiều bản hợp đồng chất lượng. Kết quả là họ có kết quả tương đối khả quan sau 2 vòng đầu với 1 thắng 1 hòa. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong 10 lần làm khách gần nhất thì Everton chỉ thắng duy nhất 1 trận và có đến 7 trận hòa. Thành tích sân khách của Everton vẫn là vấn đề nan giải cần được giải quyết.

Lực lượng Aston Villa

Mua sắm và củng cố lực lượng để cạnh tranh tại NHA là chuyện rất đỗi bình thường. Nhưng bỏ tới hơn 100 triệu bảng để mua sắm ngay khi vừa lên hạng như Aston Villa năm nay thì quả là gây ra nhiều sự bất ngờ cho cả người hâm mộ và các chuyện gia bóng đá. Họ chiêu mộ đến 12 cầu thủ mới, Bjorn Engels, Tyrone Mings, Anwar El Ghazi là các cầu thủ nổi bậc nhất trong số đó.

Lực lượng Everton

Đội khách đón sự trở lại của Leighton Baines, hậu vệ dày dạn kinh nghiệm tại NHA. Các vị trí còn lại của Everton đều không có sự vắng mặt nào đáng kể.

THÔNG TIN TỶ LỆ

Aston Villa vs Everton

Gợi ý: Aston Villa +0.25

Dự đoán: 2-1