6 LỢI ÍCH KHI NẠP TIỀN QUA THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI CHỈ CÓ TẠI VN88

314

Trong tất cả các kênh thanh toán nạp tiền chơi game online thì thẻ cào điện thoại là phương thức được nhiều người ưa chuộng nhất. Cùng tìm hiểu những lợi ích này tại bên dưới :

Tính tiện ích là không có gì có thể chối cãi

Hiện nay người chơi có thể dễ dàng mua thẻ cào ở tất cả mọi nơi và vào bất kỳ thời gian nào. Chỉ cần bước ra tiệm tạp hóa, quán net, các xe bán vật phẩm ngoài đường là có thể mua được ngay. Ngoài ra, còn có thể mua thẻ cào online qua các kênh phân phối trực tuyến trên mạng, vô cùng tiện lợi.

the cao 1

Là phương thức nổi trội khi các ngân hàng nghỉ lễ

Trong dịp nghỉ lễ như 30-4, 1-5, khi các ngân hàng đều đóng cửa thì nạp tiền chơi game qua thẻ cào điện thoại là cứu cánh duy nhất cho các thành viên nạp tiền mặt. Điều này thể hiện rõ ưu điểm vượt trội của phương thức này khi có thể nạp tiền mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng.

Bài liên quan: Hướng dẫn nạp tiền qua thẻ cào mùa lễ 30-4 và 1-5

Không còn nỗi lo bị lộ danh tính

Với phương thức nạp tiền qua thẻ cào điện thoại, người chơi không còn những băn khoăn như lộ thông tin cá nhân hay tài khoản ngân hàng nữa. Người chơi hoàn toàn ẩn danh mà vẫn có thể tham gia các trò chơi tại VN88.

Không thạo công nghệ, có thể nạp tiền hay không ?

Câu trả lời là CÓ , với phương thức nạp tiền qua mã thẻ cào điện thoại, thành viên gần như không cần thao tác gì trên trang chủ VN88. Thành viên chỉ cần cần mua thẻ cào và cung cấp cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VN88. Chúng tôi sẽ xử lý và cập nhật tiền ngay vào tài khoản thành viên.

the cao

Có thể gửi tiền qua người thứ 3

Thành viên hoàn toàn có thể nhờ người thân, bạn bè mua thẻ để nạp vào VN88. Do không có cách nào xác định người mua thẻ cào nên thành viên chỉ cần cung cấp mã thẻ , số Serie và tên đăng nhập chính xác là VN88 sẽ hỗ trợ cập nhật tiền. Phương thức này sẽ giúp thành viên bỏ qua nỗi lo tài khoản ngân hàng, ví điện tử hết tiền vào buổi tối.

Ít xảy ra lỗi và dễ dàng kiểm tra thông tin thẻ cào với nhà mạng

Gửi tiền qua ngân hàng thì thường xuyên gặp bảo trì, gửi tiền qua ví điện tử thì thường xuyên giao dịch chậm. Ngoài ra, việc kiểm tra thông tin khi giao dịch bị lỗi cũng cần tốn một khoảng thời gian. Nhưng tất cả đều không còn là vấn đề khi gửi tiền qua thẻ cào. Chỉ cần có số Serie chính xác thì thành viên có thể tự kiểm tra thông tin thẻ cào với nhà mạng chỉ trong vài phút. Khả năng xảy ra lỗi cũng được giảm xuống mức tối thiểu.

Với những ưu thế vượt trội đó, nạp tiền chơi game qua thẻ cào điện thoại là hình thức nạp tiền an toàn, nhanh chóng, siêu tiện lợi, cung cấp cho người chơi thêm một lựa chọn nạp tiền để chơi game thỏa thích trên vn88.com

Bài liên quan: Hướng dẫn nạp tiền qua thẻ cào mùa lễ 30-4 và 1-5