40 triệu Euro cho Bale : Khi một ngôi sao “chết”

132

Gareth Bale từ vị trí ngôi sao sáng khi Ronaldo rời Real trở thành một ngôi sao “chết” trong dải thiên hà do Perez tạo ra.

Tiền đạo xứ Wales đanh đếm ngược ngày tháng còn lại tại sân Bernabeu. Anh buộc phải lựa chọn , ra đi để tìm kiếm hi vọng mới nhưng cũng đầy rủi ro hoặc ở lại và chiến đấu cho suất đá chính trong tình trạng không nhận được sự tin tưởng của HLV Solari.

Tuy nhiên, dù lựa chọn là gì thì giá trị của Bale , cầu thủ từng được định giá 150 triệu euro , cũng rớt một cách thê thảm.

Thực tế, không một đại gia nào tại Châu Âu thực sự quyết tâm có được sự phục vụ của Gareth Bale. Chỉ có Tottenham là dành nhiều sự quan tâm đặc biệt cho số 11 của Real.

Eriksen ,cầu thủ này sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2020 và Real Madrid đang theo đuổi rất sát cầu thủ Đan Mạch.

Nếu cuộc đàm phán diễn ra thì Tottenham sẽ yêu cầu Real gán Bale như một phần trong bản hợp đồng chuyển nhượng Eriksen. Cụ thể Spur sẽ trả cho Real 40 triệu euro cộng thêm Eriksen để đổi lấy sự phục vụ của Bale.

Tổng giá trị của hợp đồng này rõ ràng là kém quá xa so với con số 150 triệu euro mà Bale được định giá trước đây. Vì Eriksen chỉ có giá 60 triệu euro.

Giá trị này thể hiện rõ phong độ không tốt gần đây của Bale. Nếu tiền đạo 29 tuổi này không cải thiện được phong độ trong thời gian tới thì Real hoàn toàn có thể chấp nhận bán Bale với mức giá thấp hơn.